Bé Trải Nghiệm Làm Trái Tim Yêu Thương Mừng Ngày Của Mẹ

Đã từ lâu, cứ vào chủ nhật thứ hai cuối cùng của thàng 5 cả thế giới lại hân hoan kỉ niệm “Ngày của mẹ”. Đây là một dịp quan trọng để tôn vinh những người mẹ, cũng là dịp để con cái thể hiện tình yêu đối với mẹ của mình.  Để hưởng ứng Ngày của mẹ (14/5) sắp tới, Kidzplay tưng bừng triển khai hoạt động làm Trái Tim Yêu Thương Mừng Ngày Của Mẹ cho tất cả các bạn nhỏ đến vui chơi tại Kidzplay trong hai ngày cuối tuần 13 và 14/5.CON YÊU MẸ là thông điệp mà Kidzplay mong muốn được lan tỏa  qua sự kiện làm Sổ Trái Tim Yêu Thương Mừng Ngày Của Mẹ. Tham gia hoạt động này, các con sẽ tự tay trang trí và tạo ra một món quá đặc biệt ý nghĩa dành tặng mẹ yêu của mình.Không chỉ là một món đồ handmade thông thường, cuốn sổ này còn là biết bao tâm huyết và cả tấm lòng của con yêu dành tặng người mẹ kính yêu của mình.

 

Bên cạnh đó, Trái Tim Yêu Thương Mừng Ngày Của Mẹ còn làm một hoạt động STEAM tích hợp các kĩ năng về vẽ và chế tạo giúp con rèn luyện và phát triển về tư duy thẩm mĩ, sáng tạo, trí tưởng tượng cũng sự khéo léo và nhẫn nại. Ba mẹ có thể cùng con tham gia vào hoạt động này để thắt chặt tình cảm gia đình và  giúp các con cảm nhận rõ hơn tình yêu thương vô bờ bến của ba mẹ.

Với những nguyên liệu đơn giản, gần gũi, dễ sử dụng như giấy, bút màu ... các bước làm cũng vô cùng dễ thực hiện để đảm bảo cho tất cả các bạn nhỏ đều có thể làm được. 
Odoo image and text block
 
Odoo image and text block

 

Cuối tuần này, ba mẹ hãy đưa các thiên thần nhỏ nhà mình tới Kidzplay để cảm nhận không khí hân hoàn và háo hức chào mừng ngày đặc biệt dành cho mẹ và có những giây phút cả nhà bên nhau tuyệt vời nhé!

Ngoài hoạt động hưởng ứng Mother's Day, đến với Kidzplay trong những ngày này các bé còn được trải nghiệm 4 hoạt động tại Góc STEAM vô cùng bổ ích, những trò chơi vận động qua thử thách SASUKE, hay các trò chơi sáng tạo ở khu vận động tinh nữa đấy ạ. Rất rất nhiều những điều mới mẻ và bổ ích tại Kidzplay đang chờ đón các bé đến khá phá. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội vui chơi cuối tuần ý nghĩa và thú vị này ba mẹ và các bé nhé!


Hẹn gặp lại ba mẹ và các bé tại Kidzplay!

-----------------------------------------

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Kidzplay_Không gian vui chơi sáng tạo cho con

Địa chỉ: Tầng 4 sảnh A, Tòa nhà Tây Hà, số 19 Tố Hữu, Hà Nội

Điện thoại: 0942 674 902

Link sự kiện: https://www.facebook.com/events/215320938973346/

Chia sẻ         

Bài viết cùng danh mục:

SASUKE NHÍ - Cuộc thi vận động cho bé lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội

Là một cuộc thi dành cho các bé từ 2 đến 6 tuổi, SASUKE NHÍ với mục tiêu mang đến một...

Hạnh phúc tuyệt vời khi nhìn ngắm con vui chơi, học tập

Ba mẹ thường rất băn khoăn khi chọn những địa chỉ vui chơi cho trẻ....

Bé vui chơi bổ ích nhờ sự hướng dẫn của giáo viên KidzPlay

Tại Kidzplay ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm vì bé được chơi các...

KidzPlay – Thế giới đồ chơi, trò chơi tuyệt vời cho trẻ

Ba mẹ nào cũng biết lợi ích của việc vui chơi với sự phát triển...

Leave a comment

You must be logged in to post a comment.