Làm cây thông Noel, nhận vé chơi miễn phí tại KidzPlay

Sự kiện diễn ra trong khung giờ từ 10h30-11h00 hai ngày cuối tuần Thứ Bảy và Chủ nhật 17-18/12, dành cho bé từ 2,5 tuổi trở lên với phần thưởng là vé chơi miễn phí tại KidzPlay trong 01 tháng.

Odoo CMS - a big picture

Bé có cơ hội nhận vé chơi miễn phí tại KidzPlay trong 1 tháng.

Tham gia hoạt động này, các con sẽ được giáo viên của KidzPlay hướng dẫn làm cây thông Noel, thử tài khéo tay cũng như tính kiên trì, cẩn thận và năng khiếu thẩm mỹ, trí tưởng tượng sáng tạo của bé. Con sẽ được làm cây thông Noel bằng que kem, theo màu sắc ưa thích của mình và trang trí bằng chỉ màu, cúc áo, giấy màu, dây kim tuyến.

Cùng tham gia với con, bố mẹ có thêm thời gian để thấu hiểu con yêu và gắn kết tình cảm gia đình yêu thương nhân dịp Giáng Sinh an lành đang về.

Việc làm cây thông Noel bằng que kem không phải là mới. Nhưng tại KidzPlay, bé có thể thỏa sức sáng tạo từ những hướng dẫn ban đầu của giáo viên. Theo đó, giáo viên chỉ hướng dẫn con cách tạo cây thông và những kỹ năng cơ bản, phần trang trí con sẽ được thỏa sức sáng tạo theo ý thích và trí tưởng tượng của con. Cha mẹ có thể hỗ trợ hoặc cùng làm để con làm nhanh hơn, đẹp hơn và gia tăng sự gắn kết, thấu hiểu và chia sẻ với con. Con có thể làm nhiều sản phẩm. Sau khi làm xong, con sẽ mang sản phẩm của mình về để trang trí cho cây thông của nhà mình.

Đặc biệt, sản phẩm của con sẽ được BÌNH CHỌN để tìm ra sản phẩm đẹp nhất. Nếu sản phẩm của con được bình chọn nhiều nhất, con sẽ được nhận Danh hiệu BÉ KHÉO TAY, đồng thời nhận phần thưởng là VÉ CHƠI MIỄN PHÍ 01 THÁNG tại KidzPlay.


Thời gian:

Từ 10:30 AM - 11:00 AM Thứ Bảy & Chủ nhật (17,18/12)

Địa điểm:

Tại khu Trò chơi sáng tạo KidzPlay

Tầng 4 - Tòa nhà Tây Hà, 19 Tố Hữu (đầu Lê Văn Lương kéo dài)


Bố mẹ hãy ĐĂNG KÝ để bé yêu được tham gia sự kiện thú vị này nhé. Mọi dụng cụ và nguyên vật liệu được cung cấp miễn phí tại KidzPlay.

Chia sẻ         

Bài viết cùng danh mục:

SASUKE NHÍ - Cuộc thi vận động cho bé lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội

Là một cuộc thi dành cho các bé từ 2 đến 6 tuổi, SASUKE NHÍ với mục tiêu mang đến một...

Hạnh phúc tuyệt vời khi nhìn ngắm con vui chơi, học tập

Ba mẹ thường rất băn khoăn khi chọn những địa chỉ vui chơi cho trẻ....

Bé vui chơi bổ ích nhờ sự hướng dẫn của giáo viên KidzPlay

Tại Kidzplay ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm vì bé được chơi các...

KidzPlay – Thế giới đồ chơi, trò chơi tuyệt vời cho trẻ

Ba mẹ nào cũng biết lợi ích của việc vui chơi với sự phát triển...

Leave a comment

You must be logged in to post a comment.