STEAM KITs Đồng hành cùng con trên chặng đường khôn lớn

Luôn trăn trở làm sao mang đến những điều tốt đẹp nhất cho các em nhỏ_những mầm non tương lai của đất nước. Kidzplay không chỉ mang đến một không gian vui chơi sáng tạo cho các con mà còn nỗ lực không ngừng để ra mắt bộ đồ chơi khoa học STEAM KITS bổ ích ý nghĩa, cùng đồng hành với các con trên chặng đường khôn lớn.


Đồ chơi an toàn, bổ ích

STEAM KITS là những bộ đồ chơi dành cho trẻ từ 2 đến 12 tuổi, STEAM KITS tích hợp các kiến thức thuộc các lĩnh vực Khoa học (Science), Công nghệ (Technology), Chế tạo (Engineering), Nghệ thuật (Art) và Toán (Maths).

Sử dụng những nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho bé, STEAM KITS mang đến những hiểu kiến thức khoa học đầy bổ ích, mới mẻ cho trẻ qua những hoạt động chế tạo và thí nghiệm trực quan sinh động, hấp dẫn. Đặc biệt là vô cùng dễ làm và tạo hứng khởi, thích thú cho các bé. Với STEAM KITS, tình yêu khoa học, sự sáng tạo vượt trội và những ước mơ của các con sẽ được nuôi dưỡng vun đắp để các ước mơ của con không ngừng bay cao, bay xa.

Vun đắp tình yêu khoa học 

Từ những thí nghiệm nho nhỏ, những hoạt động chế tạo đồ chơi đơn giản mà các con được tự tay làm hay cùng làm ba mẹ bé sẽ khám phá ra vô vàn điều hay, vô vàn kiến thức mới lạ mà bấy lâu nay bé không biết. Được tiếp xúc nhiều với các hoạt động STEAM ngay từ khi còn nhỏ là một cơ hội tuyệt để ba mẹ vun đắp  tình yêu, đam mê khám phá khoa học cho con.

Nuôi dưỡng sáng tạo

Sáng tạo luôn là một trong những phẩm chất quan trọng hàng đầu trong xã hội hiện đại, chính vì thế các sản phẩm đồ chơi khoa học STEAM KITS luôn được Kidzplay chú trọng nghiên cứu làm sao phát huy sức sáng tạo lớn nhất có thể cho trẻ. Mỗi em bé sinh ra đều có những tố chất giống nhau, sự sáng tạo phụ thuộc vào môi trường giáo dục cũng như các hoạt động rèn luyện hằng ngày.

Với các bộ STEAM KITS thiên về chế tạo như bộ Bé xây cầu xếp tháp hay Cánh diều nam châm, con sẽ được sáng tạo không giới hạn, được tự do làm những điều con thích.

Chắp cánh ước mơ

Chơi với đồ chơi khoa học, con được hòa thân thành những kĩ sư những nhà khoa học nhí, được học hỏi những điều hay những kiến thức mới lạ dần dần sẽ hình thành cho con một thói quen hăng say tìm tòi những cái mới, những hiện tượng gần gũi trong cuộc sống hàng ngày. Qua đó con sẽ tích lũy và trang bị cho mình những hiểu biết và kiến thức cần thiết và chắp cánh cho ước mơ trở thành kĩ sư, bác sĩ , nhà khoa học của các con trong một tương lai không xa.

Giữa thế giới đồ chơi muôn màu muôn vẻ trên thị trường hiện nay, một món đồ chơi vừa an toàn vừa thú vị mà lại mang tính giáo dục cao như STEAM KITS luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu cho ba mẹ và bé.

-------------------------------
Để biết thêm thông tin về STEAM KITS cũng như các hoạt động STEAM tại Kidzplay vui lòng liên hệ:

Kidzplay_Không gian vui chơi sáng tạo cho con 
 
Địa chỉ: Tầng 4 sảnh A, tòa nhà Tây Hà, số 19 Tố Hữu, Hà Nội

Hotline: 0942 674 902

Facebook: http://facebook.com/kidzplay.vn


Chia sẻ         

Bài viết cùng danh mục:

SASUKE NHÍ - Cuộc thi vận động cho bé lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội

Là một cuộc thi dành cho các bé từ 2 đến 6 tuổi, SASUKE NHÍ với mục tiêu mang đến một...

Hạnh phúc tuyệt vời khi nhìn ngắm con vui chơi, học tập

Ba mẹ thường rất băn khoăn khi chọn những địa chỉ vui chơi cho trẻ....

Bé vui chơi bổ ích nhờ sự hướng dẫn của giáo viên KidzPlay

Tại Kidzplay ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm vì bé được chơi các...

KidzPlay – Thế giới đồ chơi, trò chơi tuyệt vời cho trẻ

Ba mẹ nào cũng biết lợi ích của việc vui chơi với sự phát triển...

Leave a comment

You must be logged in to post a comment.