Tuần mới với những sự kiện STEAM hấp dẫn

Chất nhờn ma quái, Kéo kẹp đồ chơi và Vẽ tranh bằng tăm bông là những sự kiện đặc biệt mà Góc STEAM dành cho các bạn nhỏ đến vui chơi tại Kidzplay trong tuần này( từ 16/5 đến 22/5/2017). Cùng Kidzplay khám phá xem những hoạt động này ẩn chứa điều thú vị gì nhé.

 1. Bé chế tạo đồ chơi: Kéo kẹp đồ chơi thông minh sáng tạo

Que đè lưỡi là một nguyên liệu được rất nhiều các bậc phụ huynh cũng như các bé yêu thích sử dụng, bởi nó không chỉ an toàn mà còn có thể phát huy sức sáng tạo không giới hạn của trẻ nhỏ để tạo ra những sản phẩm khác nhau. 

Thấu hiểu điều đó, Kidzplay mang que đè lưỡi và một hoạt động chế tạo (Engineering) có tên kéo kẹp đồ chơi thông minh. Đây là một hoạt động STEAM thú vị bổ ích và phù hợp vơi các bạn nhỏ trên 4 buổi. Kéo kẹp đồ thông minh góp phần giúp trẻ rèn luyện sự khéo léo, kiên trì, phát huy tư duy sáng tạo, trí tưởng tượng và tăng niềm đam mê yêu thích sáng chế.

Ngoài ra, những kiến thức liên quan đến chuyển động, nguyên lý đòn bẩy, lực kéo... cũng sẽ được truyền tải đến với các con một cách sinh động, tự nhiên và hấp dẫn nhất qua hoạt động này. Chính vì vậy, đây là một hoạt động mà ba mẹ và bé không thể bỏ qua.


 

2. Bé khéo tay: Vẽ tranh bằng tăm bông 

Vẽ tranh bằng tăm bông là một hoạt động STEAM được Kidzplay mang đến cho các bạn nhỏ trong tuần này với mục đích lan tỏa tình yêu hội họa, yêu nghệ thuật, yêu sáng tạo đến với các bạn nhỏ. Bởi Nghệ thuật là một yếu tố quan trọng trong việc hình thành và phát triển trí tuệ cũng như tâm hồn của các con. 

Một hoạt động lành mạnh và mới mẻ phù hợp cho mọi lứa tuổi, mọi tính cách, sự kiện này hứa hẹn sẽ mang đến những điều mới mẻ và bất ngờ cho các bạn nhỏ. Tham gia hoạt động này các con được thỏa sức sáng tạo với màu sắc, với tăm bông, được phát triển xúc giác, thị giác và cảm xúc.


Trẻ nhỏ là những trang giấy trắng và để những trang giấy trắng của chúng ta trở thành những bức tranh rực rỡ nhiều màu sắc, ba mẹ hãy để con trải nghiệm, khám phá thật nhiều những điều mới mẻ xung quanh nhé! 
3. Chất nhờn ma quái : Món đồ chơi bé yêu

Chỉ mới nghe cái tên thôi là đã có thể cảm nhận được sự hấp dẫn mà hoạt động này rồi. Ba mẹ và các bé chắc chắn sẽ có những thắc mắc không biết "Chất nhờn ma quái là gì??" "Làm sao để bé có thể tự tay làm ra món đồ chơi này?" hay "Làm sao để chơi với nó đây?" phải không ạ?

Kidzplay xin bật mí Chất nhờn ma quái thực chất vẫn được biết đến với cái tên chất nhờn slime khá nổi tiếng và được các bạn nhỏ vô cùng yêu thích đấy ạ. Để mang đến hoạt động lý thú này Kidzplay đã mất rất nhiều công sức nghiên cứu và cải tiến để tạo ra những khối slime hoàn hảo nhất.

Khi đến với Góc STEAM trong tuần này, các bé sẽ được hướng dẫn tự tay tạo ra một khối slime hoàn chỉnh. Và ba mẹ biết đấy, với một khối slime thì các bạn nhỏ có thể thỏa sức sáng tạo và chơi hoài không chán. Tuyệt vời hơn là các con còn được mang thành phẩm mà mình tạo ra về nhà nữa đấy ba mẹ ơi.  

Chất nhờn ma quái không chỉ là một hoạt động chế tạo đồ chơi thông thường mà còn giúp bé tìm hiểu những điều kỳ diệu về khoa học, những phản ứng hóa học trong cuộc sống... Kidzplay tin chắc giáo dục con trẻ qua hình thức vừa học vừa chơi như thế này sẽ hiệu quả hơn phương pháp truyền thống rất nhiều.
STEAM đang là một hướng đi mới cho ngành giáo dục toàn cầu bởi nó tích hợp được các lĩnh vừa quan trọng trong khoa học và đời sống, kết hợp được kiến thức với kĩ năng, lý thuyết với thực tế. Chính vì vậy, còn gì tuyệt vời hơn khi bé yêu nhà bạn có cơ hội được tiếp xúc với giáo dục STEAM ngay từ hôm nay. Hãy đến với Góc STEAM của Kidzplay để trải nghiệm những hoạt động đầy bổ ích và lý thú.

----------------------------------

Thông tin chi tiết về các sự kiện trên:


Đối tượng tham gia: Các bạn nhỏ từ 2 đến 6 tuổi


Thời gian: 9h00 đến 21h30 từ ngày 16/5 đến ngày 22/5/2017


Đại điểm: Kidzplay - Không gian vui chơi sáng tạo cho con


Tầng 4 sảnh A, tòa nhà Tây Hà, số 19 Tố Hữu, Hà Nội


Hotline: 0942 674 902

Chia sẻ         

Bài viết cùng danh mục:

SASUKE NHÍ - Cuộc thi vận động cho bé lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội

Là một cuộc thi dành cho các bé từ 2 đến 6 tuổi, SASUKE NHÍ với mục tiêu mang đến một...

Hạnh phúc tuyệt vời khi nhìn ngắm con vui chơi, học tập

Ba mẹ thường rất băn khoăn khi chọn những địa chỉ vui chơi cho trẻ....

Bé vui chơi bổ ích nhờ sự hướng dẫn của giáo viên KidzPlay

Tại Kidzplay ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm vì bé được chơi các...

KidzPlay – Thế giới đồ chơi, trò chơi tuyệt vời cho trẻ

Ba mẹ nào cũng biết lợi ích của việc vui chơi với sự phát triển...

Leave a comment

You must be logged in to post a comment.