VUI CHƠI SÁNG TẠO CÙNG STEAM KIT (phần 1)

BỘ CHẤT NHỜN MA QUÁI

    Nhằm ướng tới phương pháp giáo dục STEAM giúp trẻ vừa vui chơi vừa học hỏi được những điều bổ ích, Kidzplay đã nghiên cứu, thử nghiệm để mang đến cho các bé những bộ Steam Kit thú vị và sáng tạo nhất.


Trong loạt bài này, Kidzplay sẽ giới thiệu chi tiết cho ba mẹ về từng bộ sản phẩm để ba mẹ hiểu rõ cũng như cân nhắc xem nên chọn bộ Steam Kit nào cho con.


Bài đầu tiên sẽ là về nhân vật có lẽ là “hot” nhất trong các bộ Steam Kit của Kidzplay hiện giờ mang tên Chất nhờn ma quái!

Odoo text and image block

 Đây là bộ sản phẩm phù hợp cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Các bé có thể hoàn toàn tự tay thực hiện dưới sự hướng dẫn của ba mẹ. Sản phẩm cũng rất an toàn với các bạn nhỏ vì được làm từ những nguyên liệu gần gũi, thân thiện và dễ tìm. Với đặc tính dễ làm, sáng tạo được nhiều cách chơi và chơi được nhiều lần nên không có gì khó hiểu khi bộ Steam kit này lại được ưa thích đến thế. 
Hiện nay mỗi tuần trên fanpage của Kidzplay đều giới thiệu tới các bé những cách chơi bộ Chất nhờn mà quái với những chủ đề rất riêng và đáng yêu.

Thông qua bộ Steam Kit này, bé sẽ được khám phá thêm rất nhiều kiến thức mới:

Trước hết là về yếu tố khoa học, từ nhiều chất khác nhau trong các nguyên liệu ban đầu, khi kết hợp chúng lại theo công thức, sự tác dụng phản ứng giữa các nguyên liệu sẽ tạo ra được một chất mới. Đây chắc sẽ là một trải nghiệm thú vị dành cho bé.

Sau đó, bằng sự sáng tạo và năng khiếu nghệ thuật, bé có thể sáng tạo ra những hình thù ngộ nghĩnh cũng như liên tưởng khối chất lỏng thành một vật thể có tính chất tương tự và cuối cùng con sẽ tạo ra cả một thế giới thu nhỏ riêng cho mình.

        Với những lợi ích mà bộ Steam Kit: Chất nhờn ma quái đem lại, Kidzplay hy vọng đây sẽ là bộ sản phẩm được các bé yêu thích và ba mẹ lựa chọn cho việc vui chơi phát triển của con!

------------------------------------ 

Kidzplay_Không gian vui chơi sáng tạo cho con
Địa chỉ: Tầng 4 sảnh A, Tòa nhà Tây Hà, số 19 Tố Hữu, Hà Nội

Điện thoại : 0942 674 902

Chia sẻ         

Bài viết cùng danh mục:

SASUKE NHÍ - Cuộc thi vận động cho bé lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội

Là một cuộc thi dành cho các bé từ 2 đến 6 tuổi, SASUKE NHÍ với mục tiêu mang đến một...

Hạnh phúc tuyệt vời khi nhìn ngắm con vui chơi, học tập

Ba mẹ thường rất băn khoăn khi chọn những địa chỉ vui chơi cho trẻ....

Bé vui chơi bổ ích nhờ sự hướng dẫn của giáo viên KidzPlay

Tại Kidzplay ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm vì bé được chơi các...

KidzPlay – Thế giới đồ chơi, trò chơi tuyệt vời cho trẻ

Ba mẹ nào cũng biết lợi ích của việc vui chơi với sự phát triển...

Leave a comment

You must be logged in to post a comment.