Bé vui chơi bổ ích nhờ sự hướng dẫn của giáo viên KidzPlay

Tại Kidzplay ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm vì bé được chơi các trò chơi phù hợp với lứa tuổi. Con sẽ được chơi và học về các trò chơi mới dưới sự chỉ dẫn tỉ mỉ của các giáo viên.

Odoo CMS - a big picture

Bé được giáo viên KidzPlay hướng dẫn tỉ mỉ và cẩn thận.

Vì sao các trò chơi lại bổ ích cho trẻ?

Đến với KidzPlay, bé sẽ được thỏa sức vui chơi, sáng tạo các trò chơi phù hợp với lứa tuổi. Đặc biệt, sự hướng dẫn của các giáo viên sẽ giúp các bé “học mà chơi, chơi mà học’’, phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ.

Trò chơi vận động là một phần không thể thiếu với sự phát triển của trẻ. Trẻ sơ sinh rất nhạy cảm và bộ não của trẻ cũng vô cùng kì diệu. Bé có thể cảm nhận và giao tiếp với ba mẹ ngay từ khi còn chưa được sinh ra đời. Nghiên cứu khoa học đã chứng minh, từ 0 đến 6 tuổi là giai đoạn quan trọng để bé phát triển trí tuệ, nhất là 5 giác quan gồm thính giác, vị giác, khứu giác, xúc giác và thị giác.

Sự tương tác với thế giới xung quanh sẽ giúp kích thích trí sáng tạo, sự tò mò và tiềm năng trí tuệ của bé. Khi bé học được một điều gì đó mới mẻ, các tế bào não sẽ lưu giữ lại thông tin trong bộ nhớ.

Các bố mẹ có thể tranh thủ thời gian rảnh rỗi vào các buổi tối để chơi cùng con các trò chơi đơn giản. Vào cuối tuần rảnh rỗi, hãy cho bé đến các trung tâm vui chơi dành riêng cho trẻ như KidzPlay để bé có thể thỏa sức vui đùa cùng bạn bè và các giáo viên hướng dẫn. Tạo sự kết nối với con là một trong những yếu tố giúp tăng thêm sự hạnh phúc cho gia đình.

Mỗi độ tuổi bé cần những trò chơi khác nhau

Ở mỗi độ tuổi khác nhau, các bé sẽ có những mục tiêu và khả năng khác nhau khi tham gia các trò chơi. Ba mẹ nên nắm vững những yêu cầu trong tùy từng lứa tuổi để chọn trò chơi cho bé:

Bé từ 0-6 tháng: Nên tham gia các trò chơi giúp phát triển thị giác và thính giác.

Bé từ 6-12 tháng: Lúc này, trẻ có thể bắt đầu bắt chước, ghi nhớ, tập nói,… Vì thế, bố mẹ hãy chú trọng các trò chơi giúp bé phát triển về ngôn ngữ.

Bé từ 1-3 tuổi: Khi được 18 tháng, trẻ bắt đầu có thể nhận thức, nắm bắt thông tin và tò mò về những gì xung quanh. Vì thế, hãy giúp bé chọn những trò chơi để phát triển và tăng cường khả năng nhận thức nhé.

Bé 3-6 tuổi: Môi trường giáo dục tốt có thể giúp bé phát triển tính cách, sự tự tin và cảm xúc tốt hơn.

Odoo CMS - a big picture

Các giáo viên hướng dẫn bé chơi trò chơi phù hợp với lứa tuổi và sở thích.

Đến với KidzPlay, các giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn và hướng dẫn cụ thể từng trò chơi cho các bé. Bé sẽ có không gian vui chơi thỏa thích sáng tạo và vui đùa một cách khoa học nhất. Cùng với sự hướng dẫn này, ba mẹ có thể tự chuẩn bị không gian và tổ chức trò chơi tại nhà cho bé mỗi dịp bận rộn không thể đưa trẻ đến khu vui chơi được.

Không chỉ được đào tạo về chuyên môn, các giáo viên của KidzPlay đều có niềm đam mê với Giáo dục sớm ở trẻ. Yêu trẻ và tham gia hoạt động giáo dục trẻ mầm non là những gì các thầy cô theo đuổi.

Kidzplay xin giới thiệu thông tin một số giáo viên:

1. Chu Phương Chi 1983 Tốt nghiệp ĐH SPHN, chứng chỉ Montessori Quốc tế, phụ trách chung

2. Nguyễn Văn Luân 1989 Tốt nghiệp ĐH Sư Phạm TDTT Hà Nội phụ trách Khu Vận động Thể chất

3. Nguyễn Hải Huyền 1988 Tốt nghiệp Đại học Quốc Gia Hà Nội, có năng khiếu làm đồ handmade, phụ trách khu Trò chơi sáng tạo

4. Hoàng Thị Vân 1990 Tốt nghiệp ĐH SPHN phụ trách khu Trò chơi sáng tạo

Chia sẻ         

Bài viết cùng danh mục:

SASUKE NHÍ - Cuộc thi vận động cho bé lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội

Là một cuộc thi dành cho các bé từ 2 đến 6 tuổi, SASUKE NHÍ với mục tiêu mang đến một...

Hạnh phúc tuyệt vời khi nhìn ngắm con vui chơi, học tập

Ba mẹ thường rất băn khoăn khi chọn những địa chỉ vui chơi cho trẻ....

Bé vui chơi bổ ích nhờ sự hướng dẫn của giáo viên KidzPlay

Tại Kidzplay ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm vì bé được chơi các...

KidzPlay – Thế giới đồ chơi, trò chơi tuyệt vời cho trẻ

Ba mẹ nào cũng biết lợi ích của việc vui chơi với sự phát triển...

Leave a comment

You must be logged in to post a comment.