Khám phá khu vui chơi "Mộc" độc đáo cho trẻ

Một khu vui chơi dành cho các bạn nhỏ từ 6 tháng đến 6 tuổi, nơi không có các đồ chơi điện tử, đồ chơi bạo lực, không có đồ ăn không tốt cho sức khỏe, không rõ nguồn gốc… Ba mẹ đã biết gì về Kidzplay – Không gian vui chơi “mộc” độc đáo cho trẻ tại Hà Nội????Không gian vui chơi mộc mới lạ tại Hà Nội

KHÔNG GIAN VUI CHƠI MỘC AN TOÀN CHO BÉ🏵


Không gian vui chơi “mộc”

 

Sử dụng gỗ làm vật liệu chủ đạo trong thiết kế, Kidzplay mang đến một không gian vui chơi an toàn, thân thiện với môi trường; các thiết bị, dụng cụ, đồ chơi tại Kidzplay... đa phần đểu làm bằng gỗ. Khu vui chơi Kidzplay có các khu vực chơi chính sau:

 

Khu gym hấp dẫn

 

Một khu vực có sức hấp dẫn vô cùng lớn đối với các bạn nhỏ với các dụng cụ thể thao bằng gỗ  độc đáo, những trò chơi rèn luyện thể chất lý thú và một điều không thể thiếu đó chính là hành trình SASUKE đầy thách thức.

Các thiết bị, đồ chơi sử dụng tại khu gym đểu được thiết kế dành riêng cho các bạn nhỏ dưới 6 tuổi, vừa đảm bảo an toàn vừa  phù hợp với độ tuổi.

Để giúp bé phát triển thể chất tổng hợp, khu gym được trang bị các dụng cụ thể thao: cầu thăng bằng, xà đu amaza, quả núi,vách núi nhân tạo, cầu treo, xà đu, thang dây…

 


 
Một góc nhỏ xinh và mang đậm tính nghệ thuật tại Kidzplay

Nhà bóng sôi động

 

Nhà bóng những trái bỏng nhỏ xinh nhiều màu sắc kết hợp với nhà chòi gỗ tại Kidzplay tạo nên một tổng thể rất hài hòa cho khu vực chơi này. Khu nhà bóng có các hoạt động chơi với bóng rổ, bóng gai và hoạt động vận động liên hoàn như leo, trèo, vượt chướng ngại vật, cầu trượt ... đảm bảo bạn nhỏ nào cũng thích mê ^-^

 

Nhà hạt muồng tinh tế

 

Chơi với hạt muồng là một hoạt động bổ ích góp phần kích thích và phát triển đa giác quan cho bé.

Không giống như nhà bóng hay khu gym sôi động, nhà hạt muồng mang lại đến cho Kidzplay một không gian rất tinh tế. Đồ chơi trong khu hạt muồng tại Kidzplay đều được làm từ các vật liệu như tre, nứa, mây, gỗ, nhôm… rất gần gũi và an toàn cho bé.

  

Nhà bóng góc chơi yêu thích của rất nhiều bạn nhỏ

Khu vui chơi tĩnh sáng tạo


Khu vui chơi tĩnh với những trò chơi bổ ích giúp phát triển trí thông minh, khả năng tư duy nhận thức của trẻ với các trò chơi xếp hình bằng que gỗ, sáng tạo với lego, xếp hình nam châm,… các đồ chơi sensory, bảng khám phá cho các bạn nhỏ dưới 1 tuổi… Các đồ chơi tại khu tĩnh đa phần cũng được làm từ gỗ tạo nên điểm đặc biệt và thu hút riêng cua Kidzplay.

 

Góc café ấm cúng

 

Góc café  với những chiếc bàn nhỏ nhẳn, xinh xắn, những cái gối lười thoải mái, nhiều màu sắc và cả những kệ sách đầy ắp những cuốn sách hay là một không gian yêu thích của rất rất nhiều quý phụ huynh khi ghé thăm  Kidzplay. Ba mẹ đã trải nghiệm Góc café ấm cúng của Kidzplay chưa? 

 


Khu tĩnh với nhiều đồ chơi sáng tạo tại Kidzplay

Góc khoa học STEAM ý nghĩa

 

Đến Kidzplay thì chắc chắn không thể không nhăc đến góc STEAM với những sự kiện về khoa học, công nghệ, chế tạo, nghệ thuật và toán hấp dẫn rồi. Mỗi tuần Góc STEAM đều triển khai những hoạt động hấp dẫn và bổ ích cho các bé tham gia trải nghiệm.

Với mục đích Gieo mầm tình yêu khoa học cho các bạn nhỏ qua những hoạt động thực tế trực quan sinh động, góc STEAM đang trở thành một trong những người bạn thân thiết đối với rất nhiều ba mẹ và các bé đấy ạ!

Một khu vui chơi với không gian thật đặc biệt mới lạ cùng những hoạt động cũng đặc biệt không kém phải không ba mẹ và các bé. Đến Kidzplay ngay hôm nay để trải nghiệm không gian vui chơi Mộc" độc đáo ngay giữu lòng Hà Nội nhé!
 
Ngắm nhìn một số khoảnh khắc đáng yêu của các bé khi vui chơi tại Kidzplay.


  

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Kidzplay_Không gian vui chơi sáng tạo cho conĐịa chỉ: Tầng 4 sảnh A, Tòa nhà Tây Hà, số 19 Tố Hữu, Hà NộiHotline: 0942 674 902

Chia sẻ         

Bài viết cùng danh mục:

SASUKE NHÍ - Cuộc thi vận động cho bé lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội

Là một cuộc thi dành cho các bé từ 2 đến 6 tuổi, SASUKE NHÍ với mục tiêu mang đến một...

Hạnh phúc tuyệt vời khi nhìn ngắm con vui chơi, học tập

Ba mẹ thường rất băn khoăn khi chọn những địa chỉ vui chơi cho trẻ....

Bé vui chơi bổ ích nhờ sự hướng dẫn của giáo viên KidzPlay

Tại Kidzplay ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm vì bé được chơi các...

KidzPlay – Thế giới đồ chơi, trò chơi tuyệt vời cho trẻ

Ba mẹ nào cũng biết lợi ích của việc vui chơi với sự phát triển...

Leave a comment

You must be logged in to post a comment.