Mở cửa vào ngày 10/12/2016, khu vui chơi KidzPlay dành cho trẻ từ 6 tháng tới 6 tuổi bao gồm không gian Vận động thể chất, Trò chơi sáng tạo, Góc STEAM, Khu cafe cho bố mẹ. KidzPlay có diện tích 240m2, nằm trên tầng 4 tòa nhà Tây Hà - Tố Hữu (đầu Lê Văn Lương kéo dài).

Odoo CMS - a big picture

Toàn cảnh khu vui chơi.

Theo các chuyên gia, mỗi trẻ từ 0 đến 6 tuổi cần có tối thiểu 60 phút để vận động thể chất mỗi ngày. Việc này vừa giúp rèn luyện sức khỏe vừa giúp trẻ trở nên năng động và thông minh hơn thông qua các tương tác với trẻ khác qua trò chơi.

Với các thiết kế đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, KidzPlay là địa điểm vui chơi tuyệt vời cho trẻ tại Hà Nội:

    1. Không gian phòng rộng rãi, thông thoáng để trẻ có thể tự do vui chơi, chạy nhảy và tham gia mọi hoạt động cùng nhau.

    2. Mặt sàn được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn, không trơn láng để tránh cho bé bị ngã khi chơi.

    3. Các trò chơi đa dạng, phong phú với nhiều thương hiệu nổi tiếng, an toàn với làn da và sức khỏe của bé. Các loại đồ chơi, trò chơi tại KidzPlay không đơn giản chỉ là trò chơi mà còn giúp các bé học tập và phát triển nhiều kỹ năng trong cuộc sống.

KidzPlay là trung tâm vui chơi dành riêng cho các bé được thiết kế dựa trên những tiêu chuẩn về không gian vui chơi cho trẻ em, vừa kích thích phát triển thể chất, vừa hỗ trợ xây dựng năng lực trí tuệ cho bé sau này. Đến với KidzPlay, bạn sẽn được chiêm ngưỡng hai khu vui chơi chính được phân chia ranh giới rõ ràng bằng những đường viền gỗ, đó là khu vận động thể chất và khu vui chơi sáng tạo.

    1. Khu vận động thể chất: Là khu vực bao gồm những trò chơi giúp các bé phát triển và rèn luyện sức khỏe. Các trò chơi này sử dụng chủ yếu sức lực và sự khéo léo là chính, qua đó giúp các bé có thời gian thư giãn và thực sự thoải mái khi được hòa mình vào trò chơi cùng các bạn.

    2. Khu vui chơi sáng tạo: Những loại đồ chơi giáo dục, trò chơi phát triển kỹ năng sẽ giúp các bé phát triển giác quan, kích thích trí tò mò,… Ngoài ra, sát khu này còn có các gối lười để cho các bé đọc sách. Những trò chơi sẽ giúp đánh thức khả năng tiềm ẩn của bé, giúp bé phát hiện năng khiếu một cách tự nhiên và tích cực nhất.

    3. Cạnh hai khu vui chơi của bé là khu vực café dành riêng cho bố mẹ đi cùng bé. Khu café này bố mẹ có thể ngồi để quan sát các con chơi, có sẵn sách báo để bố mẹ có thể đọc nếu muốn.

Ai cũng biết vui chơi có một vai trò đặc biệt quan trọng với các bé nhưng vui chơi như thế nào để khơi dậy và phát triển tiềm năng của bé thì không phải ai cũng biết. Không gian chật chội đôi khi chính là nguyên nhân hạn chế sự phát triển tự nhiên của bé. Vì thế, điều mà nhiều bố mẹ mong muốn chính là tìm được một địa điểm vui chơi rộng rãi, an toàn, đa dạng về các loại trò chơi cho bé.

Odoo CMS - a big picture

Các khu vực trò chơi đã sắn sàng đón bé đến vui chơi.

Đến với KidzPlay, bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về điều này. Không gian thoáng đãng, các loại đồ chơi đến từ thương hiệu nổi tiếng thế giới, các trò chơi không chỉ được kiểm định an toàn chất lượng mà còn giúp khơi dậy khả năng tiềm ẩn bên trong các bé. Đặc biệt, hàng tuần KidzPlay sẽ tổ chức những chương trình thường niên để hướng dẫn các bé tham gia các trò chơi đúng cách và tương tác với những bạn cùng chơi. Bố mẹ cũng sẽ được trang bị những kiến thức để có thể chơi cùng con hoặc tự chơi với con khi ở nhà.

Ngày mai, KidzPlay sẽ chính thức khai trương tại địa điểm tầng 4 tòa nhà Tây Hà - Tố Hữu (đầu Lê Văn Lương kéo dài) – một trong những trung tâm Hà Nội với đường sá rộng rãi, không khí thoáng đãng và bố mẹ có thể di chuyển rất dễ dàng mà không sợ ùn tắc giao thông.

Trong ngày mai, sẽ có Chương trình bốc thăm trúng thưởng đặc biệt, với giải thưởng là vé chơi miễn phí có giá trị từ 1-6 tháng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác. Bố mẹ cùng đón chờ nhé!

Chia sẻ         

Bài viết cùng danh mục:

SASUKE NHÍ - Cuộc thi vận động cho bé lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội

Là một cuộc thi dành cho các bé từ 2 đến 6 tuổi, SASUKE NHÍ với mục tiêu mang đến một...

Hạnh phúc tuyệt vời khi nhìn ngắm con vui chơi, học tập

Ba mẹ thường rất băn khoăn khi chọn những địa chỉ vui chơi cho trẻ....

Bé vui chơi bổ ích nhờ sự hướng dẫn của giáo viên KidzPlay

Tại Kidzplay ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm vì bé được chơi các...

KidzPlay – Thế giới đồ chơi, trò chơi tuyệt vời cho trẻ

Ba mẹ nào cũng biết lợi ích của việc vui chơi với sự phát triển...

Leave a comment

You must be logged in to post a comment.