KidzPlay mang đến thiên đường vui chơi cho bé giữa lòng Hà Nội

Toàn bộ khu vui chơi KidzPlay với diện tích 240m2 gồm không gian vận động, chơi trò chơi cho bé và góc cafe cho mẹ, nằm trên tầng 4 tòa nhà Tây Hà - Tố Hữu (đầu Lê Văn Lương kéo dài), sẽ mở cửa vào Thứ Bảy 10/12 tới.

Odoo CMS - a big picture

Một góc khu vận động thể chất, trò chơi nhà gỗ.

KidzPlay bố trí các khu vực một cách khoa học và tươi sáng, phù hợp với trẻ em. Có 2 khu vui chơi chính: Vận động thể chất và Vui chơi sáng tạo, được phân chia ranh giới bằng những đường viền gỗ hoặc lối đi. Dọc dải phân cách, sát khu vui chơi sáng tạo, có các gối lười để bé có thể ngồi đọc sách.

2 bề mặt của khu vui chơi bằng kính nhìn ra xung quanh, tạo nên cảm giác thoáng đãng và cung cấp đầy đủ ánh sáng cho không gian bên trong. Tất cả các cửa sổ đều có lưới được lắp đặt cẩn thận giúp bảo vệ an toàn cho bé. Bên cạnh 2 khu vui chơi chính, là khu vực cafe để bố mẹ có thể thư giãn đọc sách hoặc quan sát con chơi trò chơi.

Odoo CMS - a big picture

Khu trò chơi leo tường và nhà gỗ.

Bố mẹ Việt hiện nay không còn quá áp đặt những mong ước của mình lên con cái, buộc con phải trở thành thế này thế khác cho dù điều đó trái ngược với nguyện vọng và thế mạnh của con. Thay vào đó, bố mẹ mong muốn đánh thức những khả năng tiềm ẩn của con, giúp con phát triển cá tính, năng khiếu theo hướng tự nhiên và tích cực nhất.

Vui chơi không chỉ có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc phát triển toàn diện cả về trí tuệ, cảm xúc và thể chất mà còn giúp khơi dậy và phát triển tự nhiên các khả năng của bé. Chính vì thế, những địa điểm, không gian vui chơi cho con cũng được tìm kiếm nhiều hơn. Những nơi vui chơi rộng rãi, thoải mái, an toàn và đa dạng về các trò chơi là những yếu tố mà bố mẹ quan tâm hàng đầu khi lựa chọn không gian vui chơi cho con.

Odoo CMS - a big picture

Khu vực cafe của mẹ.

KidzPlay không chỉ là nơi để các bé vui chơi một cách vui vẻ, thoải mái, an toàn, thoả sức khám phá mà còn là nơi để gắn kết tình cảm giữa cha mẹ với bé, thông qua trò chuyện và chơi cùng con để tìm ra những điểm chung kết nối tình cảm yêu thương trong mỗi gia đình.

Bên cạnh đó, hàng tuần tại KidzPlay sẽ có những chương trình đặc biệt nhằm cung cấp các kiến thức chơi trò chơi nhằm giúp bé chơi đúng cách và tương tác với những người xung quanh trong khi chơi, đồng thời trang bị cho bố mẹ những kỹ năng chơi cùng con của mình.

Odoo CMS - a big picture

Cùng con vui chơi.

Sự an toàn của trẻ trong khi chơi là một trong những điều bố mẹ quan tâm khi cho con vui chơi. Chính vì thế, toàn bộ các trang thiết bị, dụng cụ, đồ chơi của trẻ tại KidzPlay đều được nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng, đã được kiểm định an toàn tuyệt đối và phù hợp cho từng lứa tuổi của trẻ.

Điều đặc biệt là KidzPlay nằm trên đường Tố Hữu, tòa nhà Tây Hà, đầu Lê Văn Lương kéo dài. Khu vực này không khí trong lành, rộng rãi, thoáng đãng, đồng thời cũng là trung tâm của tất cả khu vực trong nội thành Hà Nội, rất tiện cho bố mẹ di chuyển, cho con đến chơi không chỉ cuối tuần mà cả những ngày trong tuần khác.

Odoo CMS - a big picture

Toàn cảnh khu vực thi công.

KidzPlay sẽ khai trương vào ngày thứ Bảy 10/12 tới, tặng vé vào cửa miễn phí cho 10 cặp bố mẹ và bé đầu tiên đến vui chơi, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác sẽ được tiết lộ trong những bài đăng tiếp theo.

Khu vui chơi và cafe đang được hoàn thiện hàng ngày để sẵn sàng cho ngày khai trương, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật hình ảnh và thông tin cần thiết để bố mẹ có thể chọn nơi phù hợp cho con và cho chính bản thân mình nữa nhé.

Xin mời bạn xem video của không gian của KidzPlay trong ngày thi công tuần trước:

 
 


Chia sẻ         

Bài viết cùng danh mục:

SASUKE NHÍ - Cuộc thi vận động cho bé lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội

Là một cuộc thi dành cho các bé từ 2 đến 6 tuổi, SASUKE NHÍ với mục tiêu mang đến một...

Hạnh phúc tuyệt vời khi nhìn ngắm con vui chơi, học tập

Ba mẹ thường rất băn khoăn khi chọn những địa chỉ vui chơi cho trẻ....

Bé vui chơi bổ ích nhờ sự hướng dẫn của giáo viên KidzPlay

Tại Kidzplay ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm vì bé được chơi các...

KidzPlay – Thế giới đồ chơi, trò chơi tuyệt vời cho trẻ

Ba mẹ nào cũng biết lợi ích của việc vui chơi với sự phát triển...

Leave a comment

You must be logged in to post a comment.