Ba mẹ và bé vui đọc sách cùng Kidzplay

Không chỉ đem đến những tri thức vô giá, sách còn góp phần quan trọng và sự phát triển tư duy, nhận thức và ngôn ngữ của  trẻ nhỏ. Thấu hiểu điều đó, Kidzplay đã xây dựng một không gian đọc sách thú vị và ý nghĩa cho ba mẹ và các bé đến vui chơi. 

Đến với Kidzplay, các bé không chỉ được tham gia các hoạt động vận động thể chất, các sự kiện STEAM thú vị mà còn có những khoảnh khắc thư giãn đọc sách cùng ba mẹ. Hiện tại, Kidzplay đã sưu tập được hàng trăm đầu sách với nội dung phong phú gồm sách thiếu nhi và sách nuôi dạy con,... để ba mẹ và các bé có thật nhiều lựa chọn khi đến vui chơi tại Kidzplay.

Sách dành cho bé
Tùy thuộc vào độ tuổi của bé, ba mẹ sẽ có những lựa chọn phù hợp. Đối với những bé từ 1 đến 2  tuổi, ba mẹ có thể lựa chọn những cuốn sách, truyện có nhiều tranh ảnh và màu sắc rực rỡ tại Kidzplay để các con có thể phát triển được khả năng ngôn ngữ, cảm nhận  màu sắc, âm thanh và làm quen với các sự vật xung quanh.

Nếu như các bé nhà mình lớn hơn một chút, ba mẹ cũng có thể hướng các con đọc sách khám phá khoa học vui hay truyện cổ tích… theo sở thích của các con. Qua những trang sách đầy thú vị, các con không chỉ học về những điều tốt xấu,cách cư xử hàng ngày hay có thể tìm thấy trong mình tình yêu khoa học, yêu gia đình, yêu cuộc sống.

Sách dành cho ba mẹ

Ba mẹ khi đến với Kidzplay sẽ tìm thấy cho mình một kho tàng những kiến thức vô cùng bổ ích về các phương pháp dạy và chăm con. Bên cạnh việc giúp ba mẹ thấy hiểu tâm lý của con, sách  tại Kidzplay còn cung cấp những góc nhìn đa chiều và kinh nghiệm thực tế của các bậc cha mẹ trong hành trình nuôi dạy và làm bạn với con. Có thể kể đến một số cuốn sách dành cho ba mẹ như  Nuôi con không phải là cuộc chiến, Yêu con hơn cả nắng mai, Mẹ các nước dạy con, Dạy con theo kiểu Do Thái, Mè nheo dễ xử thôi…

Hãy với Kidzplay ngay hôm nay để có những trải nghiệm đọc sách và vui chơi bên con thật là ý nghĩa. Và nuôi dưỡng tình yêu, đam mê đọc sách cho con ngay hôm nay ba mẹ nhé!

----------------------------------------

Kidzplay - Không gian vui chơi sáng tạo cho con

Địa chỉ: Tầng 4 sảnh A, tòa nhà Tây Hà, số 19 Tố Hữu, Hà Nội

Hotline: 0942 674 902


Một số hình ảnh về Không gian đọc sách tại Kidzplay

Chia sẻ         

Bài viết cùng danh mục:

SASUKE NHÍ - Cuộc thi vận động cho bé lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội

Là một cuộc thi dành cho các bé từ 2 đến 6 tuổi, SASUKE NHÍ với mục tiêu mang đến một...

Hạnh phúc tuyệt vời khi nhìn ngắm con vui chơi, học tập

Ba mẹ thường rất băn khoăn khi chọn những địa chỉ vui chơi cho trẻ....

Bé vui chơi bổ ích nhờ sự hướng dẫn của giáo viên KidzPlay

Tại Kidzplay ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm vì bé được chơi các...

KidzPlay – Thế giới đồ chơi, trò chơi tuyệt vời cho trẻ

Ba mẹ nào cũng biết lợi ích của việc vui chơi với sự phát triển...

Leave a comment

You must be logged in to post a comment.