Con thỏa sức vui chơi với khu nhà bóng tại Kidzplay

Không chỉ là một hoạt động vui chơi, giải trí đơn thuần, chơi với bóng còn giúp trẻ phát triển thế chất và trí tuệ một cách toàn diện. Bài viết này sẽ đem đến cho ba mẹ những lợi ích tuyệt vời khi bé được vui chơi trong nhà bóng cũng như giới thiệu về Khu nhà bóng ĐẶC BIỆT dành cho bé tại Kidzplay - Không gian vui chơi sáng tạo cho con.

 

Bé yêu thông minh, khỏe mạnh hơn với các trò chơi trong nhà bóng 

Mang đến những điều tuyệt vời cho con


Phát triển hệ vận động toàn diện

Nhà bóng là một góc chơi rất đỗi quen thuộc với trẻ nhỏ. Trải nghiệm vui chơi với nhả bóng, bé được tham gia nhiều hoạt động vận động vượt chướng ngại vật, như leo trèo, chui qua ống hẹp, cầu trượt... Với các hoạt động kể trên bé sẽ được phát triển thể chất một cách hoàn chỉnh nhất, biết phối hợp và kiểm soát các bộ phận trên cơ thể để vượt qua các thử thách và hòa mình vào một không khí luôn luôn vui vẻ và tràn ngập năng lượng để con lúc nào cũng khỏe khoắn, cũng vui tươi.

Kích thích tư duy sáng tạo

Ba mẹ hoàn toàn có thể lồng ghép một cách khéo léo rất nhiều các hoạt động kích thích tư duy sáng tạo cho con khi con tham gia vui chơi trong nhà bóng. Hãy sử dụng những trái bóng nhiều màu sắc để hướng dẫn con phân biệt và cảm nhận về màu sắc, hay làm quen với toán bằng cách tập đếm bóng... Đậy thực sự là một hoạt động học tập kết hợp vui chơi vô cùng trực quan, sinh động giúp con nhỏ tiếp nhận kiến thức một cách hiệu quả.

Bồi dưỡng các kĩ năng sống cần thiết

Chơi với nhà bóng cũng là một hoạt động ý nghĩa giúp con bồi dưỡng các kĩ năng sống cần thiết như hòa đồng, tự tin trong giao tiếp với bạn bè, biết chia sẻ đồ chơi, biết xếp hàng đợi lượt... Tất cả đều là những kĩ năng sống cơ bản, là hành trang theo con suốt cuộc đời.

 

Con yêu sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt với hoạt đông vui chơi tại khu nhà bóng

Khu Nhà bóng ĐẶC BIỆT tại Kidzplay

Với những lợi ích tuyệt vời mà hoạt động vui chơi trong nhà bóng mang lại. Kidzplay vô cùng hào hứng mang đến một không gian vui chơi trong nhà bóng thật ĐẶC BIỆT dành cho các bạn nhỏ duới 6 tuổi.

Thiết kế mộc độc đáo

Hòa chung với không gian Mộc tổng thể của Kidzplay, nhà bóng cũng được thiết kế như một hành trình vận động liên hoàn dành cho trẻ nhỏ sử dụng vật liệu gỗ làm chủ đạo.

Khu nhà bóng của Kidzplay tuy được tạo nên từ những dụng cụ bằng gỗ nhưng vẫn không ké phần ngộ nghĩnh, bắt mắt và đáng yêu đảm bảo bé nào cũng thích mệ với nào là vách núi nhân tạo, vòng chui nhiều màu, cầu trượt vui nhộn, xích đu dễ thương... Ngoài ra, không thể thiếu những trái bóng nhiều màu sắc, trò chơi bóng rổ vui nhộn và những qủa bóng gai khổng lồ nữa.

An toàn với trẻ nhỏ  

Cho con vui chơi với nhà bóng tại Kidzplay, ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm bởi những thử thách tại đây đều rất an toàn cho con từ độ cao của cầu trượt, vách nui được nghiêm cứu một cách kĩ lưỡng, đến những trái bóng đều là đồ chơi nhập khẩu có nguồn gốc rõ, không chứa các chất độc hại, tuyệt đối an toàn cho các con.

Không giống như ở nhiều khu vui chơi khác, Kidzplay còn luôn khuyến khích ba mẹ dành nhiều thời gian chơi cùng con để con cảm nhận được sâu sắc tình yêu thương mà ba mẹ dành cho các con, nên ba mẹ hoàn toàn có thể đi vào khu vực này để hỗ trợ và hướng dẫn con chơi nữa. Thật là tuyệt vời phải không ạ.
Toàn cảnh khu nhà bóng "mộc" độc đáo tại Kidzplay

Cùng với khu nhà bóng, Kidzplay còn có rất nhiều góc chơi bổ ích và ý nghĩa dành cho các con như khu Gym với Hành trình SASUKE, hay Góc STEAM, Khu hạt muồng…
Ba mẹ và bé đã trải nghiệm Không gian vui chơi sáng tạo cho con chưa???

-----------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:


Kidzplay_Không gian vui chơi sáng tạo cho con


Địa chỉ: Tầng 4 sảnh A, tòa nhà Tây Hà, số 19 Tố Hữu, Hà Nội


Hotline: 0942 674 902


Chia sẻ         

Bài viết cùng danh mục:

SASUKE NHÍ - Cuộc thi vận động cho bé lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội

Là một cuộc thi dành cho các bé từ 2 đến 6 tuổi, SASUKE NHÍ với mục tiêu mang đến một...

Hạnh phúc tuyệt vời khi nhìn ngắm con vui chơi, học tập

Ba mẹ thường rất băn khoăn khi chọn những địa chỉ vui chơi cho trẻ....

Bé vui chơi bổ ích nhờ sự hướng dẫn của giáo viên KidzPlay

Tại Kidzplay ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm vì bé được chơi các...

KidzPlay – Thế giới đồ chơi, trò chơi tuyệt vời cho trẻ

Ba mẹ nào cũng biết lợi ích của việc vui chơi với sự phát triển...

Leave a comment

You must be logged in to post a comment.