KidzPlay – Thế giới đồ chơi, trò chơi tuyệt vời cho trẻ

Ba mẹ nào cũng biết lợi ích của việc vui chơi với sự phát triển trí tuệ, cảm xúc và kỹ năng ở trẻ. Tuy nhiên những tiêu chuẩn nào để chọn một sân chơi cho trẻ và lựa chọn đồ chơi tốt cho trẻ? Hãy cùng KidzPlay tìm hiểu nhé.

Odoo CMS - a big picture

Bé vượt chướng ngại vật trong trò chơi nhà chòi.

Khi tham gia các trò chơi hay hoạt động, trẻ phải tương tác với người chơi cùng vì thể sẽ kích thích bộ não của trẻ phát triển để hoàn thành trò chơi tốt hơn. Các nhà khoa học cho rằng, ngay cả trẻ sơ sinh hoặc khi còn ở trong bụng mẹ, các trò chơi có ý nghĩa đặc biệt.

Với các bé sơ sinh, các trò chơi sẽ kích thích trẻ phát triển nhanh hơn, năng động hơn nhờ hoạt động kích thích thị giác, tăng khả năng nghe nhìn của bé.

Với các bé lớn hơn, các trò chơi sẽ phức tạp hơn và yêu cầu sự khéo léo của đôi bàn tay cũng như não bộ nhiều hơn. Bằng chứng là khi chơi, các bé sẽ cần sử dụng đến ngôn ngữ nên trò chơi sẽ giúp bé giải quyết được vấn đề về ngôn ngữ, đặc biệt có ý nghĩa với các bé chậm nói hoặc có vấn đề về não bộ. Khi tham gia trò chơi vận động, chân tay của các bé sẽ hoạt động liên tục, kèm theo đó các giác quan luôn bị kích thích, giúp tăng khả năng phản xạ, giải quyết tình huống. Chính những thói quen này sẽ giúp hình thành nên những kỹ năng bền vững sau này.

Odoo CMS - a big picture

Đồ chơi được nhập khẩu có xuất xứ.

Điều quan trọng là bạn hãy lựa chọn những trò chơi và không gian vui chơi phù hợp với độ tuổi của bé. Nếu như bạn vẫn băn khoăn chưa biết trò chơi gì giúp bé phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ thì hãy đến với KidzPlay nhé.

Lựa chọn một sân chơi an toàn cho trẻ

Với các bé, vui chơi có vai trò đặc biệt quan trọng, nhưng một trong những yếu tố được bố mẹ quan tâm hàng đầu là sự an toàn khi vui chơi. Là khu vui chơi được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các bé, KidzPlay quan tâm đến sự an toàn của bé khi chơi để có thể thỏa sức hòa mình vào các trò chơi cùng bạn bè và tạo sự yên tâm tuyệt đối cho bố mẹ.

Odoo CMS - a big picture

Chướng ngại vật được thiết kế cẩn thận, không có đường viền sắc cạnh, tránh gây tổn thương cho bé.

Không gian rộng, thoáng đãng, mặt sàn không trơn láng, các bé có thể thoải mái chạy nhảy mà không sợ bị ngã hay tổn thương. KidzPlay biết rằng, làn da cũng như sức khỏe của bé rất nhạy cảm. Thấu hiểu điều này, chúng tôi lựa chọn những trò chơi phù hợp với độ tuổi của từng bé cùng với sự hướng dẫn của các giáo viên giàu kinh nghiệm, yêu nghề, ba mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho bé đến vui chơi cùng KidzPlay.

Kiểm tra các đồ chơi của bé

Odoo CMS - a big picture

Tất cả các đồ chơi của bé đều là sản phẩm đến từ những thương hiệu nổi tiếng, được kiểm tra nguồn gốc xuất xứ và độ an toàn phù hợp với từng bé. Tại KidzPlay, ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm với các tiêu chuẩn cho đồ chơi của bé:

- Tất cả đồ chơi, nguyên vật liệu làm đồ chơi đều được nhập khẩu có xuất xứ

- Không gây ngộ độc, dị ứng

- Không gây tổn thương cho bé khi chơi

- Đồ chơi đa dạng, màu sắc tươi sáng, phù hợp với lứa tuổi của bé

Odoo CMS - a big picture

Với ưu điểm đáp ứng đẩy đủ tiêu chuẩn của một sân chơi cho trẻ khoa học và an toàn nhất, KidzPlay hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng của cả gia đình vào mỗi dịp cuối tuần.

Chia sẻ         

Bài viết cùng danh mục:

SASUKE NHÍ - Cuộc thi vận động cho bé lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội

Là một cuộc thi dành cho các bé từ 2 đến 6 tuổi, SASUKE NHÍ với mục tiêu mang đến một...

Hạnh phúc tuyệt vời khi nhìn ngắm con vui chơi, học tập

Ba mẹ thường rất băn khoăn khi chọn những địa chỉ vui chơi cho trẻ....

Bé vui chơi bổ ích nhờ sự hướng dẫn của giáo viên KidzPlay

Tại Kidzplay ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm vì bé được chơi các...

KidzPlay – Thế giới đồ chơi, trò chơi tuyệt vời cho trẻ

Ba mẹ nào cũng biết lợi ích của việc vui chơi với sự phát triển...

Leave a comment

You must be logged in to post a comment.