Đồ chơi cho bé dưới 1 tuổi tại Kidzplay

Nghiên cứu chỉ ra rằng 0 đến 6 là lứa tuổi vàng trong quá trình phát triển ngôn ngữ, cảm xúc, trí tuệ cũng như thể chất cho trẻ. Trong xã hội hiện đại khi ba mẹ ngày càng quan tâm đến việc chăm sóc, nuôi dạy con thì việc cho con nhỏ đặc biệt là trẻ dưới 1 tuổi ra ngoài chơi, làm quen với thế giới xung quanh là vô cùng cần thiết. 

Là một thiên đường vui chơi sáng tạo, ý nghĩa và bổ ích dành cho các em nhỏ từ 6 tháng đến 6 tuổi. Kidzplay mang đến một thế giới đồ chơi vô cùng đặc sắc và độc đáo phù hợp với các lứa tuổi khác nhau.

Với trẻ em dưới 1 tuổi, Kidzplay đã rất dày công nghiên cứu để mang đến cho các con những trải nghiệm vui chơi lý thú, hấp dẫn và phù hợp nhất.

Trẻ dưới 1 tuổi chơi gì tại Kidzplay???

Phát triển đa giác quan với trò chơi xúc hạt muồng

Xúc hạt muồng là một trò chơi không chỉ được các bạn nhỏ vô cùng yêu thích mà còn mang lại những lợi ích tuyệt vời giúp con phát triển xúc giác, thính giác, thị giác và một số kĩ năng mềm khác. Ba mẹ đừng ngần ngại gì, hãy hòa mình cùng con khám phá những điều thật thú vị mà trò chơi xúc hạt muồng đem lại nhé!

Phát triển thể chất toàn diện với nhà bóng liên hoàn

Nhà bóng tại Kidzplay với cảm hứng từ gỗ mang lại cảm giác vô cùng gần gũi, an toàn cho trẻ. Nhiều trò chơi vận động được thiết kế cho các bạn nhỏ dưới 1 tuổi có thể tham gia như leo núi, chui qua vòng, cầu trượt.. tạo thành một chuỗi vận động liên hoàn. Tham gia vào hoạt động này con sẽ được rèn luyện sự nhanh nhẹn, khéo léo, biết phối hợp các bộ phận trên cơ thể linh hoạt để vượt qua thử thách. 

Chơi với nhà bóng còn là hoạt động ý nghĩa giúp các bạn nhỏ làm quen, nhận diện và phân biệt màu sắc qua những trái bóng xinh xắn nhiều màu sắc tại Kidzplay.

Bảng khám phá thần kì

Bảng khám phá luôn là một đồ chơi thu hút các bạn nhỏ dưới 1 tuổi. Với rất nhiều công tắc, ổ điện, tay nắm, chốt khóa, bánh xe, mô hình đàn cầu vồng, dây xích..., bảng phám khá thực sự là một thế giới thu nhỏ mang đến thật nhiều điều diệu kì và mới lạ đến với các con.

Sáng tạo với đồ chơi xếp hình

Những bộ xếp hình bằng gỗ, hay lego luôn luôn phát huy được trí tưởng tượng không giới hạn của các bạn nhỏ. Để bé thông minh, sáng tạo và có một trí tưởng tượng phong phú hay cho các bé làm quen với những đồ chơi này ngay từ lúc còn nhỏ ba mẹ nhé.

Đồ chơi sensory cho bé

Khu vui chơi sáng tạo của Kidzplay được trang bị rất nhiều đồ chơi sensory cho các bạn nhỏ dưới 1 tuổi trải nghiệm và cảm nhận thế giới xung quanh. Đồ chơi sensory tiêu biểu có thể kể đến là những cuốn sách  được làm từ nhiều nguyên liệu mềm, ráp, thô cứng... khác nhau. Hay những chiếc trống, lắc tay có thể phát ra những âm thanh tự nhiên sinh động kích thích thị giác phát triển hoàn thiện.

Xe cứu thương, xe bập bênh

Cùng với các đồ chơi kể trên, các bé dưới 1 tuổi còn có thể chơi với xe cứu thương và các xep bập bênh bằng gỗ tại Kidzplay. Những chiếc xe đồ chơi này chắc chắn sẽ làm các con vô cùng vui vẻ và thích thú.

Thật là nhiều trò chơi hấp dẫn và thú vị phải không ba mẹ. Hãy đưa thiên thần nhỏ nhà mình đến KIdzplay ngay hôm nay để khám phá thế giới đồ chơi và trò chơi tuyệt vời tại Kidzplay nhé!

---------------------------
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

Kidzplay_Không gian vui chơi sáng tạo cho con

Địa chỉ: Tầng 4 sảnh A, tòa nhà Tây Hà, số 19 Tố Hữu

Hotline: 0942 674 902

Chia sẻ         

Bài viết cùng danh mục:

SASUKE NHÍ - Cuộc thi vận động cho bé lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội

Là một cuộc thi dành cho các bé từ 2 đến 6 tuổi, SASUKE NHÍ với mục tiêu mang đến một...

Hạnh phúc tuyệt vời khi nhìn ngắm con vui chơi, học tập

Ba mẹ thường rất băn khoăn khi chọn những địa chỉ vui chơi cho trẻ....

Bé vui chơi bổ ích nhờ sự hướng dẫn của giáo viên KidzPlay

Tại Kidzplay ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm vì bé được chơi các...

KidzPlay – Thế giới đồ chơi, trò chơi tuyệt vời cho trẻ

Ba mẹ nào cũng biết lợi ích của việc vui chơi với sự phát triển...

Leave a comment

You must be logged in to post a comment.