Trải nghiệm thế giới đồ chơi "gỗ" đậm chất sáng tạo cho bé

Là một khu vui chơi dành cho các bạn nhỏ từ 6 tháng tuổi trở trên tại Hà Nội, Kidzplay là điểm đến thu hút với không gian mộc độc đáo cùng và một thế giới đồ chơi “mộc” cực chất để bé thỏa sức khám phá. Bài viết này sẽ chia sẻ thông tin về một số đồ chơi "gỗ" sáng tạo cho bé tại Kidzplay

 

 ĐỒ CHƠI "GỖ" TUYỆT ĐỐI AN TOÀN


Giữa thế giới đồ chơi dành cho trẻ em vô cùng phong phú và đa dạng về cả mẫu mã lẫn chất liệu trên thị trường hiện nay, thì đồ chơi gỗ vần luôn là một trong những lựa chọn được các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao bởi sự an toàn, không chất độc hại, gần gũi với thiên nhiên, môi trường; và đặc biệt là sự sáng tạo tuyệt vời mà nó mang lại.

Hiểu được những giá trị đặc biệt của đồ chơi làm từ "gỗ", Kidzplay đã không ngừng tìm hiểu để trang bị cho Khu vui chơi sáng tạo của mình rất nhiều sản phẩm đồ chơi gỗ độc đáo để các bé thỏa sức chơi.


ĐỒ CHƠI" GỖ" SÁNG TẠO TẠI KIDZPLAY


Đồ chơi xếp gỗ thông minh.

Kidzplay có một số bộ đồ chơi xếp gỗ thông minh dành cho bé yêu, từ bộ que gỗ giản dị nhưng ẩn chứa biết bao điều kì thú đến bộ xếp nhà với nhiều chi tiết phức tạp đòi hỏi sự tập trung của bé... tất cả đều mang lại những trải nghiệm cực hấp dẫn và lý thú.  Những bộ đồ chơi xếp gỗ tại Kidzplay đều hướng tới phát triển xúc giác, cảm xúc cũng ươm mầm sáng tạo, nuôi dưỡng trí tưởng tượng không giới hạn cho trẻ nhỏ. Chơi rút gỗ, thiết kế các công trình kiến thúc, xếp ô tô, xe tăng... là vài hoạt động tiêu biểu mà các bé thường rất thích thú khi được chơi với bộ đồ chơi sáng tạo này.


Sáng tạo với que đè lưỡi và kẹp gỗ

Chơi với que đè lưỡi và kẹp gỗ giúp bé rèn luyện sự khéo léo, phát triển tư duy cũng như trí tưởng tượng cho trẻ. Chính vì vậy, sàng tạo với que đè lưỡi và kẹp gỗ là một hoạt động khá phổ biến trong phương pháp giáo dục sớm. Cũng giống như bộ Đồ chơi xếp gỗ thông minh bé có thể hóa thân thành những kĩ sư nhí để xây cầu, xếp tháp, thực hiện hiệu ứng domino...

Đến với khu vui Kidzplay bé sẽ được các cô chú nhân viên nhiệt tình, dễ mến hướng dẫn vui chơi sáng tạo cùng que đè lưỡi và kẹp gỗ, ngoài ra Kidzplay còn tổ chức một số mini game như thi xếp tháp sáng tạo để lan tỏa thông điệp sáng tạo đến nhiều bạn nhỏ hơn.


Làm quen với toán qua các khối gỗ sắc màu

Kết hợp khéo léo với hoạt động vui chơi, những khối gỗ bắt mắt nhiều màu, phong phú về kích thước, hình dạng tại Kidzplay là một trong những đồ chơi thiết thực giúp bé làm quen với màu sắc cũng như các khối hình học khác nhau. 


Bảng khéo thả bóng tròn

Bảng kéo thả bóng tròn là một bảng gỗ, có nhiều lỗ tròn với kích thước to nhỏ khác nhau, bảng kéo thả là một trò chơi rèn luyện tư duy, sự nhanh trí, khéo léo của trẻ. Bằng việc kết hợp lực khéo dây ở cả tay hai tay, nhiệm vụ của bé là khéo léo tìm đưỡng đi nhanh nhất, đúng nhất để đưa được quả bóng từ dưới đến vị trí đích của bảng khéo thả mà không làm bóng rơi xuống lỗ. Bảng kéo thả mặc dù không hề dễ chinh phục một chút nào nhưng quả thật là một trò chơi trí tuệ thật vui dành cho bé.


Bảng khám phá thần kì

Bảng khám phá là đồ chơi sensory vô cùng đáng yêu mang cả thế giới thu nhỏ đến với các bạn nhỏ khi đến vui chơi tại Kidzplay. Đúng với các tên của nó, bảng khám phá là đồ chơi tuyệt vời cho bé phát triển các giác quan hoàn chỉnh qua việc cầm, nắm, sờ và cảm nhận những đồ vật như công  tắc, banh xe hay những âm thanh mà bé tạo ra khi chơi.


Trống, xúc xắc, đàn tre...

Trỗng, xúc xắc và đàn tre đều là những nhạc cụ dân tộc gần gũi với bé yêu. Những âm thanh tự nhiên được tạo ra khi chơi cùng những nhạc cụ này sẽ kích thích trí não bé phát triển và hoàn thiện hơn một số kĩ năng cầm nắm ở trẻ nhỏ. Đối với các em lớn hơn, thì đây là một hoạt động lành mạnh để các con ngày càng yêu nghệ thuật yêu sáng tạo hơn nữa.


Đồ chơi xúc hạt muồng mộc mạc, tinh tế

Giống như hầu hết đồ chơi tại Kidplay, đồ chơi tại khu hạt muồng chủ yếu được làm từ gỗ, tre, nứa, mây... những nguyên liệ tuyệt đối an toàn cho trẻ nhỏ như môi, thìa, khay gỗ, rổ, giá, thúng tre... Không chỉ đơn giản, mộc mạc đồ chơi xúc hạt muồng còn rẩt tinh tế để bé thỏa sức chơi, thỏa sức tưởng tượng và trải nghiệm.


Trên đây là một số đồ chơi bằng gỗ sáng tạo tiêu biểu tại Kidzplay_Không gian vui chơi sáng tạo cho con. Ngoài ra, khu vui chơi độc đáo này còn có rất nhiều hoạt động vui chơi giả trí hấp dẫn, vui nhộn khá như thí nghiệm khoa học cho bé, hành trình thể thao SASUKE.... Hãy nhanh chóng đưa bé yêu đến Kidzplay để tận hưởng những dịch vụ hoàn chỉnh nhất nhé!


----------------------------------------


Kidzplay_Không gian vui chơi sáng tạo cho con


Địa chỉ: Tần 4 sảnh A, tòa nhà Tây Hà, số 19 Tố Hữu, Hà Nội


Điện thoại: 0942 674 902


Facebook: http://facebook.com/kidzplay.vn

Một số hình ảnh về đồ chơi "gỗ" sáng tạo tại Kidzplay

Bảng khám phá vô cùng ngộ nghĩnh và dễ thương cho bé.

 

Kéo kẹp đồ chơi làm từ que đè lưỡi

 

Chia sẻ         

Bài viết cùng danh mục:

SASUKE NHÍ - Cuộc thi vận động cho bé lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội

Là một cuộc thi dành cho các bé từ 2 đến 6 tuổi, SASUKE NHÍ với mục tiêu mang đến một...

Hạnh phúc tuyệt vời khi nhìn ngắm con vui chơi, học tập

Ba mẹ thường rất băn khoăn khi chọn những địa chỉ vui chơi cho trẻ....

Bé vui chơi bổ ích nhờ sự hướng dẫn của giáo viên KidzPlay

Tại Kidzplay ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm vì bé được chơi các...

KidzPlay – Thế giới đồ chơi, trò chơi tuyệt vời cho trẻ

Ba mẹ nào cũng biết lợi ích của việc vui chơi với sự phát triển...

Leave a comment

You must be logged in to post a comment.