Tuổi thơ của con có gì?

 

Tuổi thơ của ông bà, ba mẹ các bé có gì nhỉ?

Có những trưa hè trốn ngủ mải miết chạy đi chơi; có những đêm hè cùng nhau bắt ve, bắt đom đóm hay những trò nghịch ngợm thời còn non dại chẳng thế nào quên?

 

Một số người, khi nhắc tới tuổi thơ của thế hệ trước đều sôi nổi kể biết bao hoạt động thú vị, dù dân dã nhưng lại hấp dẫn tới lạ và rồi lại chép miệng nói tiếc cho thế hệ trẻ ngày nay, nhất là các bé ở thành phố, rằng tuổi thơ của các con bị bó hẹp quá: bó hẹp trong khuôn viên lớp học, bó hẹp trong căn nhà chung cư im ắng khi ba mẹ mải việc vắng nhà hay bó hẹp trong chính suy tư của các con không chủ động giao lưu kết bạn mà chỉ quan tâm tới giải trí bằng công nghệ.

 

Thực ra mỗi thời mỗi khác, chúng ta không thể so sánh thời nào hơn thời nào. Lời nhận xét về tuổi thơ của trẻ em thành phố không hẳn sai bởi đời sống kinh tế và vị trí địa lí không thích hợp để các em có những trải nghiệm phong phú với thế giới tự nhiên. Thế nhưng không thể khẳng định tuổi thơ của các con không đặc sắc.

Các con bị bó hẹp trong khuôn viên trường học nhưng bên cạnh đó các con có những tiết học rèn luyện kĩ năng vô cùng bổ ích như cảm thụ âm nhạc, tiếng anh hay những buổi dã ngoại thú vị cùng cô và bạn bè.

Các con bị bó hẹp trong ngôi nhà chung cư do ba mẹ bận rộn nhưng bên cạnh đó, ba mẹ cũng rất nỗ lực bù đắp cho con những buổi đi chơi gia đình thật ấm áp dù chỉ là dạo quanh khuôn viên chung cư, đi công viên ngày cuối tuần…

 

.Có lẽ trải nghiệm tuổi thơ của các con chưa phong phú nhưng nếu ba mẹ dành sự quan tâm lớn, tích cực đem lại trải nghiệm tốt cho con thì không gì là không thể.

Nhìn vào mặt tích cực, trong điều kiện sống phát triển như ngày hôm nay, các con sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm đáng quý như đi du lịch; tiếp cận nền giáo dục tân tiến; những chương trình trại hè lí thú hay hoạt động vui chơi hiện đại, sáng tạo…những điều mà thế hệ trước chưa từng trải nghiệm

Với Kidzplay, tuổi thơ của con chỉ cần đáp ứng hai vai trò: khỏe mạnh và hạnh phúc

(Khỏe mạnh về cơ thể và khỏe mạnh về tâm hồn). Với một em bé, đó là điều đáng quý nhất.

Cùng Kidzplay, để con có những giây phút khỏe mạnh và hạnh phúc, ba mẹ nhé!

--------------------------------

Mọi Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

- Kidzplay - Không gian vui chơi sáng tạo cho con

- Địa chỉ: Tầng 4 sảnh A, tòa nhà Tây Hà, số 19 Tố Hữu, Hà Nội

- Điện thoại: 0942 674 9

Chia sẻ         

Bài viết cùng danh mục:

SASUKE NHÍ - Cuộc thi vận động cho bé lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội

Là một cuộc thi dành cho các bé từ 2 đến 6 tuổi, SASUKE NHÍ với mục tiêu mang đến một...

Hạnh phúc tuyệt vời khi nhìn ngắm con vui chơi, học tập

Ba mẹ thường rất băn khoăn khi chọn những địa chỉ vui chơi cho trẻ....

Bé vui chơi bổ ích nhờ sự hướng dẫn của giáo viên KidzPlay

Tại Kidzplay ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm vì bé được chơi các...

KidzPlay – Thế giới đồ chơi, trò chơi tuyệt vời cho trẻ

Ba mẹ nào cũng biết lợi ích của việc vui chơi với sự phát triển...

Leave a comment

You must be logged in to post a comment.