Chung kết cuộc thi Sasuke Nhí - Gia đình ăn ý

Hồi hộp, háo hức và vô cùng gay cấn là những gì diễn ra tại đêm chung kết 30/03/2019. Chúng ta cùng xem lại những khoảnh khắc tuyệt vời này nhé!

Nội dung thi:

Trải qua ba cuộc thi tuần với các nội dung thi khác nhau, vòng thi chung kết lại đem đến cho các gia đình những bất ngờ mới.

I. Gia đình ăn ý:

1. Phần thi vận động:
- Độ tuổi 4 - 5: Ném vòng cổ chai
- Độ tuổi 5 - 6: Truyền bóng bay

2. Gia đình ăn ý:
- Độ tuổi 4 - 5: Trả lời ăn ý
- Độ tuổi 5 - 6: Miêu tả từ khóa

II. Sasuke Nhí:

- Chuỗi thử thách với nhiều chướng ngại vật và độ khó đã tăng dần cũng không làm khó các chiến binh Sasuke.

Odoo text and image block
Odoo image and text block

 

Với trò chơi ném vòng cổ chai, ba/mẹ sẽ cõng bé lên lưng, bé sẽ cầm chiếc vòng trên tay ném trúng chiếc chai đặt trên bàn cao.

 

Trò chơi tuy đơn giản, nhưng gắn kết tinh thần đồng đội rất cao.
Odoo text and image block
Odoo image and text block

 

Trong trò truyền bóng, chiều cao của các thành viên trong đội chơi không bằng nhau, vậy nên người lớn sẽ cúi thấp xuống, các bé phối hợp giữ quả bóng sao cho không bay đi mất.

 

Luật chơi của trò này đó là, không dùng bất kì bộ phận nào khác ngoài trán (mặt) để đưa bóng về giỏ kể cả khi thả bóng xuống. Nếu bóng nảy ra ngoài cũng không được tính.
Odoo text and image block

 

Trải qua cuộc thi tuần với nhiều kinh nghiệm và sự tập luyện tích cực cho vòng chung kết, các chiến binh đã tự tin hơn, vượt qua thử thách Sasuke đúng kĩ thuật hơn và quan trọng hơn đó là tốc độ đã có sự khác biệt rõ ràng.

 

Sau khi phất cờ chiến thắng, các bé "lên kiệu diễu hành" trở về cảm ơn sự cổ vũ nhiệt tình của người thân và các các cổ động viện có mặt tại khu vui chơi.

Odoo text and image block
Odoo image and text block

 

"Huy chương đã đổi màu" - lời MC vang lên khiến cho sức nóng của lễ trao giải trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

 

Odoo CMS - a big picture

KidzPlay chân thành cảm ơn các bạn nhỏ, các gia đình đã luôn ủng hộ khu vui chơi trong suốt thời gian vừa qua. KidzPlay cảm ơn các nhà tài trợ đã tiếp thêm động lực và cùng KidzPlay tổ chức mùa giải thành công. Hẹn gặp lại các chiến binh Sasuke mùa sau!