Khu Gym - Năng Động, Vui Tươi

----------

Khu gym  tại Kidzplay được trang bị nhiều dụng cụ tập luyện thể dục thể thao và  được thiết kế như một hành trình vượt qua các chướng ngại vật . Từ thang dây, xà đ u , cầu thăng bằng, cầu treo đến vách núi nhân tạo ... đều được chăm chú t tỉ mỉ nhất làm sao cho phù hợp với độ tuổi của trẻ nhỏ. Hơn thế nữa, tất cả đều được làm bằng gỗ tạo cảm giác thoải mái, thân  thiện mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối với các bé.


Odoo - Sample 1 for three columns Con thỏa sức vui chơi với khu nhà bóng tại Kidzplay

Nhà bóng là một góc chơi rất đỗi quen thuộc với trẻ nhỏ. Trải nghiệm vui chơi với nhả bóng, bé được tham gia nhiều hoạt động vận động vượt chướng ngại ngại vật, như leo trèo, chui qua ống hẹp, cầu trượt...

Xem tiếp


Odoo - Sample 2 for three columns Kidzplay mang đến những trải nghiệm thể thao tuệt vời cho bé

Kidzplay với một không gian vui chơi thật khác biệt, những sự kiện STEAM hấp dẫn và hành trình SASUKE NHÍ “nổi tiếng” đã và đang trở thành một địa điểm vui chơi cho con tại Hà Nội mà ba mẹ không thể bỏ qua mỗi dịp cuối tuần. Cùng Kidzplay tìm hiểu những thử thách làm nên Hành trình SASUKE trong không gian mộc độc đáo này nhé! 

Xem tiếp

Odoo - Sample 2 for three columns

Bé thông minh, khỏe mạnh cùng các trò chơi với Kidzplay.

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, những trẻ em khi còn nhỏ ít được vận động sẽ có sự phát triển về thể chất kém hơn so với những trẻ cùng trang lứa sau này...

Xem tiếp


 

Odoo - Sample 3 for three columns

Chơi cùng con tại Kidzplay - Hữu ích với bé, thiết thực với cha mẹ.

Chơi cùng con trẻ là hoạt động vô cùng bổ ích cho sự phát triển của con. Vậy chơi cùng có có ích lợi cụ thể gì và những kinh nghiệm nào ba mẹ nên biết để những giờ chơi với con thật sự chất lượng? Hãy cùng KidzPlay khám phá nhé.

Xem tiếp

Odoo - Sample 3 for three columns

Bé vui chơi bổ ích nhờ sự hướng dẫn của giáo viên Kidzplay 

Tại Kidzplay ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm vì bé được chơi các trò chơi phù hợp với lứa tuổi. Con sẽ được chơi và học về các trò chơi mới dưới sự chỉ dẫn tỉ mỉ của các giáo viên.

Xem tiếp