Khu vui chơi sáng tạo - Học mà chơi, chơi mà học

-----------

Khu vui chơi sáng tạo gồm nhà hạt muồng và rất nhiều các trò chơi vận động tĩnh cho bé.
Nhà hạt muồng với những đồ chơi nhỏ xinh đều được làm từ các vật liệu an toàn, thân thiện với môi trường như gỗ, tre, nứa, mây hay nhôm giúp bé phát triển đa giác quan. Góc dành cho các trò chơi vận động tĩnh được xây dựng trên một bục gỗ cao và tách biệt với các khu vực khá được trang bị nhiều đồ chơi sáng tạo cho bé.

 

Odoo - Sample 2 for three columns Con thỏa sức vui chơi với khu nhà bóng tại Kidzplay

Không chỉ là một hoạt động vui chơi giải trí đơn thuần, chơi với nhà bóng còn giúp bé phát triển thể chất, trí tuệ toàn diện. Bài viết này sẽ đem đến cho ba mẹ những lợi ích tuyệt vời mà chơi với  nhà bóng mang đến và giới thiệu về Khu nhà bóng “đặc biệt” dành cho bé tại Kidzplay – Không gin vui chơi sáng tạo cho con.

Xem tiếp 

  Xúc hạt muồng, trò chơi phát triển đa giác quan cho bé 

...Với những điều thú vị mà hoạt động chơi với hạt muồng mang lại, tại khu vui chơi Kidzplay có một không gian xinh xắn và dễ thương để trẻ có thể thỏa sức vui đùa và khám phá hạt muồng.

Xem tiếp

 

  h   

Cầu thăng bằng- trò chơi tuyệt vời cho trẻ từ 6 tháng tới 6 tuổi

...Với những điều tuyệt vời mà hoạt động đi cầu thăng bằng con sẽ có những cảm giác mới lạ và thú vị, đặc biết khi đến với Kidzplay, con sẽ được kích thích khả năng vận động, tăng cường độ tập trung và rèn luyện khả năng giữ thăng bằng... khi con vui đùa và khám phá cầu thăng bằng.

Xem tiếp

 
  Kidzplay - Thế giới đồ chơi, trò chơi tuyệt vời cho trẻ

  Ba mẹ nào cũng biết lợi ích của việc vui chơi với phát triển trí tuệ, cảm xúc và kỹ năng ở trẻ. Tuy nhiên,những tiêu chuẩn nào để chọn một sân chơi và lựa chọn đồ chơi tốt cho trẻ? Hãy cùng Kidzplay tìm hiểu nhé!

  Xem tiếp


  Odoo - Sample 3 for three columns

  Bí quyết chọn sách phù hợp với từng lứa tuổi 

  Ngạn ngữ vẫn thường nói: “Để cho con một hòm vàng không bằng dạy cho con một quyển sách hay”. Điều này nhấn mạnh dù cha mẹ có cho con mọi của cải thừa kế cũng không bằng mang đến những tri thức, những trải nghiệm sống hay để bé tự đi bằng đôi chân của mình sau này....

  Xem tiếp