Hành trình xây dựng cộng đồng bố mẹ tích cực, tiến bộ

Bắt đầu từ những điều giản đơn

KidzPlay không chỉ là khu vui chơi Mộc dành cho các bạn nhỏ, KidzPlay còn hướng tới xây dựng một cộng đồng các ông bố bà mẹ với tư duy tiến bộ và giáo dục sớm.

Chính vì vậy, KidzPlay luôn nỗ lực tổ chức các buổi hội thảo giáo dục cho bố mẹ để chia sẻ kinh nghiệm nuôi con và những phương pháp giáo dục mới để mỗi em bé là một em bé hạnh phúc và phát triển khỏe mạnh.

Kinh nghiệm chính là trải nghiệm

Trong các buổi hội thảo đó, những người chia sẻ không phải là những chuyên gia giáo dục hàng đầu, không phải là những nhà tâm lý học vượt trội, họ đơn thuần là những bà mẹ có các con nhỏ và đã ứng dụng thành công các phương pháp dạy học đó. KidzPlay hiểu rằng, bậc làm cha mẹ luôn gặp những khó khăn nhất định chưa tìm được cách giải quyết và nhiệm vụ của KidzPlay là lắng nghe, đồng cảm và cùng tìm ra cách giải quyết vấn đề theo tư duy tiến bộ cho bố mẹ.

Nuôi dưỡng những em bé hạnh phúc

Thông qua các buổi hội thảo giáo dục với từng chủ đề khác nhau, KidzPlay hy vọng bố mẹ sẽ tìm được những phương pháp nuôi dạy các em bé trở thành những em bé phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và đầy đủ về mặt tình cảm.

Một số hội thảo tiêu biểu

Growth Mindset – Nuôi dưỡng tư duy phát triển

Nuôi dạy em bé song ngữ

Hành trình em bé hạnh phúc